DISC Coaching là khóa học đào tạo chuyên sâu về DISC trong vòng 2 ngày. Ngay tại buổi học, các bạn sẽ được vận dụng những kiến thức về DISC vào những tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, khóa học còn đem lại cho bạn những công cụ hữu ích áp dụng cho cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh, bán hàng. Và khóa học sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.

KHÓA HỌC DISC COACHING

2019

HÃY TÌM HIỂU THÊM

NHỮNG ĐIỀU NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

1. Thấu hiểu bản thân
2. Chỉ trong vòng 30s bạn có thể dễ dàng nhận diện ra người khác thuộc nhóm tính cách nào. Từ đó, có thể điều chỉnh hành vi, phương thức giao tiếp với họ.
7. Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở tất cả các cấp độ trong tổ chức. Hiểu rõ hành vi, giao tiếp hiệu quả, và giao việc phù hợp với khả năng của nhân viên.
3. NGAY TRONG KHÓA HỌC, bạn có thể xây dựng kịch bản bán hàng, nắm bắt hành vi mua hàng của khách hàng, ứng dụng những kịch bản Bán hàng phù hợp với từng đối tượng theo nhóm hành vi DISC, chốt khách hiệu quả nhất.
4. Xử lý sự từ chối để khiến khách hàng lựa chọn và ra quyết định mua hàng.
5. Tuyển dụng nhân sự phù hợp. Tận dụng điểm mạnh cá nhân, phối hợp nhân sự để xây dựng đội nhóm thành công.
6. Xây dựng bản đồ nhân sự trên bản đồ Kim Cương DISC, bạn sẽ sắp xếp các vị trí nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp mình.
ĐĂNG KÝ NGAY!
9. Coaching 1-1 trong 90 ngày liên tục giúp các bạn học viên ứng dụng DISC huấn luyện đào tạo nhân sự doanh nghiệp mình.
8.  Đặc biệt tại khóa học này, bạn sẽ được ứng dụng DISC trong huấn luyện đào tạo nhân sự của mình.

THẦY LÊ MINH TUẤN
(DOANH NHÂN-DIỄN GIẢ)

-Nhà huấn luyện Doanh Nghiệp Số 1 Đông Nam Á.
-Nhà Huấn luyện và đào tạo #DISC số 1 Việt Nam và top đầu Thế giới.
-Tác giả cuốn sách nổi tiếng DISC - Bí mật hành vi.
-Trực tiếp xây dựng hệ thống quy trình riêng biệt cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau: từ doanh nghiệp đào tạo, xây dựng, nội thất, thương mại, cơ điện ....và nhiều doanh nghiệp đã tăng trưởng ít nhất từ 30% đến 200% trong năm.
-Đã tham gia chương trình CEO “Chìa khóa thành công” trên VTV3 năm 2013.
-Là Trainer truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 5000 người thay đổi thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI TEST VÀ THAM GIA KHÓA HỌC DISC.

ĐĂNG KÝ NGAY!

12.868.000đ
/1 khóa/2 ngày.

GIÁ VÉ

Lưu ý

"DISC COACHING" là khóa học chuyên sâu 2 sau khóa học "DISC-THẤU HIỂU BẢN THÂN-BÁN HÀNG ĐỈNH CAO-ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG-NÂNG CAO LÃNH ĐẠO" diễn ra trong 1 ngày. Trước khi tham gia khóa học này, bạn hãy tham gia khóa học DISC 1 trước.

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA DISC 1 

Cảm nhận của học viên về khóa học DISC.

Video chia sẻ DISC của thầy Lê Minh Tuấn.

Thông tin liên hệ

MIKEDU S là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các công cụ kỹ năng hỗ trợ phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh, MIKEDU S đã giúp cho hơn 5000 người phát triển bản thân và công việc kinh doanh tốt hơn, chia sẻ những cơ hội, kiến thức có ích để giúp cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp đạt tới sự thịnh vượng trong sự nghiệp và mỗi cá nhân sẽ trở nên giàu có hạnh phúc hơn.

Số nhà 70, Ngõ 116 Nhân Hòa, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội. 

Hotline: 0911 055 748.

Email: supportmik@hps.edu.vn.

Website: http://pdsviet.com.

bếp hoàng cương chuyên cung cấp các mẫu bếp từ nhập khẩu, máu hút mùi, chậu rửa bát, lò nướng, tủ lạnh,...bephoangcuong.vn cam kết bán máy hút mùi malloca rẻ nhất thị trường hiện nay