DISC Coaching là khóa học đào tạo chuyên sâu về DISC trong vòng 2 ngày. Ngay tại buổi học, các bạn sẽ được vận dụng những kiến thức về DISC vào những tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, khóa học còn đem lại cho bạn những công cụ hữu ích áp dụng cho cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh, bán hàng. Và khóa học sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn.

KHÓA HỌC DISC COACHING

2020

HÃY TÌM HIỂU THÊM

BẠN NHẬN ĐƯỢC 
GÌ SAU KHÓA HỌC?

1. Thấu hiểu bản thân

2. Chỉ trong vòng 30s bạn có thể dễ dàng nhận diện ra người khác thuộc nhóm tính cách nào. Từ đó, có thể điều chỉnh hành vi, phương thức giao tiếp với họ.

7. Phát triển kỹ năng lãnh đạo ở tất cả các cấp độ trong tổ chức. Hiểu rõ hành vi, giao tiếp hiệu quả, và giao việc phù hợp với khả năng của nhân viên.

3. NGAY TRONG KHÓA HỌC, bạn có thể xây dựng kịch bản bán hàng, nắm bắt hành vi mua hàng của khách hàng, ứng dụng những kịch bản bán hàng phù hợp với từng đối tượng theo nhóm hành vi DISC, chốt khách hiệu quả nhất.

4. Kỹ thuật đặt câu hỏi phù hợp với 4 nhóm hành vi DISC. Ứng dụng trong xử lý lời từ chối của khách hàng và hợp nhất mục tiêu của các thành viên trong đội nhóm

5. Tuyển dụng nhân sự phù hợp. Tận dụng điểm mạnh cá nhân, phối hợp nhân sự để xây dựng đội nhóm thành công.

6. Xây dựng bản đồ nhân sự trên bản đồ Kim Cương DISC, bạn sẽ sắp xếp các vị trí nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp mình.

ĐĂNG KÝ NGAY!

9. Coaching 1-1 trong 90 ngày liên tục giúp các bạn học viên ứng dụng DISC huấn luyện đào tạo nhân sự doanh nghiệp mình.

8.  Đặc biệt tại khóa học này, bạn sẽ được ứng dụng DISC trong huấn luyện đào tạo nhân sự của mình.

THẦY LÊ MINH TUẤN
HUẤN LUYỆN KINH DOANH

-Nhà huấn luyện Doanh Nghiệp Số 1 Đông Nam Á.
-Nhà Huấn luyện và đào tạo #DISC số 1 Việt Nam và top đầu Thế giới.
-Giám đốc khu vực thuộc BNI Hà Nội 06.
-Tác giả cuốn sách nổi tiếng DISC - Bí mật hành vi.
-Trực tiếp huấn luyện, đào tạo, tư vấn và xây dựng hệ thống quy trình riêng biệt cho nhiều doanh nghiệp khác nhau như: doanh nghiệp đào tạo, xây dựng, nội thất, thương mại, cơ điện ....và nhiều doanh nghiệp đã tăng trưởng ít nhất từ 30% đến 200% trong năm.
-Đã tham gia chương trình CEO “Chìa khóa thành công” trên VTV3 năm 2013.
-Là Trainer truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 5000 người thay đổi thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC DISC.

ĐĂNG KÝ NGAY!

12.868.000đ

GIÁ VÉ

Lưu ý

"DISC COACHING" là khóa học chuyên sâu 2 sau khóa học "DISC-THẤU HIỂU BẢN THÂN-BÁN HÀNG ĐỈNH CAO-ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG-NÂNG CAO LÃNH ĐẠO" diễn ra trong 1 ngày. Trước khi tham gia khóa học này, bạn hãy tham gia khóa học DISC 1.

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA DISC 1 

Cảm nhận của học viên về khóa học DISC.

Video chia sẻ DISC của thầy Lê Minh Tuấn.

Thời gian: 27/06 - 28/06/2020

Phòng 702, Tòa nhà TT CNTT & TT số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giống như nhiều chủ doanh nghiệp khác, tôi rất sợ nhân viên bỏ mình mà đi, đặc biệt là trong việc kinh doanh hệ thống. Nó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình rất nhiều. Từ khi biết đến thầy Tuấn, tôi biết cách giao tiếp tạo động lực cho nhân viên phù hợp theo từng nhóm tính cách DISC. Chỉ với 3 câu hỏi giúp tôi có thể nhận diện tính cách người khác đúng đến 90%. Tôi nhận ra việc thấu hiểu người khác là một điều cực kỳ quan trọng giúp cho công việc kinh doanh của tôi dễ dàng hơn rất nhiều.

Vân ĐẶNG
Giám đốc công ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Tôi rất may mắn khi biết tới khóa học Coaching DISC của thầy Lê Minh Tuấn. Sau khóa học này tôi đã biết cách xây dựng và đào tạo đội nhóm bán hàng tuyệt vời trải dài trên khắp Việt Nam. Nhờ đó mà doanh số trong năm 2019 của tôi tăng gấp đôi.
Cảm ơn thầy Tuấn và khóa học DISC tuyệt vời dành cho các chủ doanh nghiệp và leader.

NGUYỄN MINH TIỀN
Chủ thương hiệu thời trang Shirt By Hand

Từ khi làm kinh doanh và đi theo học thầy Tuấn công việc kinh doanh của tôi muốn nổ là nổ được, muốn chắc là chắc được. Tôi có một khổi lượng khách hàng rất lớn những chưa biết phải làm thế nào. Sau khóa học của thầy Tuấn tôi đã biết cách chăm sóc tận dụng tối đa lượng khách hàng tiềm năng của mình. Cảm ơn thầy Tuấn và khóa học Coaching DISC rất nhiều.

ĐỖ THỊ LAN HƯƠNG
CEO công ty dược mỹ phẩm CODO

Thông tin liên hệ

MIKEDU S là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các công cụ kỹ năng hỗ trợ phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh, MIKEDU S đã giúp cho hơn 5000 người phát triển bản thân và công việc kinh doanh tốt hơn, chia sẻ những cơ hội, kiến thức có ích để giúp cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp đạt tới sự thịnh vượng trong sự nghiệp và mỗi cá nhân sẽ trở nên giàu có hạnh phúc hơn.

Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội ( Tòa nhà trung tâm CNTT & TT

Hotline: 0911 055 748.

Email: supportmik@hps.edu.vn.

Website: http://pdsviet.com.