Bạn Có Muốn Trở Thành Vua Bán Hàng?

Tuần trước tôi vừa trải nghiệm một khóa huấn luyện vua bán hàng ĐÁNG KINH NGẠC, và tôi cảm thấy có lỗi nếu không giới thiệu để nhiều người biết đến.
—————
Tham giá khóa huấn luyện bạn sẽ được thực hành nhiều bài tập trải nghiệm, đẩy bạn ra khỏi vùng thoải mái, vượt qua nỗi sợ, để bán hàng cho người lạ. Bán được cho người lạ thì còn sợ gì mà không bán được cho tất cả mọi người.

Bạn sẽ được đào tạo tư duy đúng của bán hàng, khám phá bí ẩn các tử huyệt cảm xúc của khách hàng, những ngôn từ thôi miên khiến khách hàng ra quyết định mua hàng ngay lập tức; Được học cách làm thế nào để quyến rũ khách hàng; cũng như các kỹ thuật chốt sale bậc cao đưa khách hàng vào trạng thái mua hàng ngay lập tức.

Bạn cũng được học cách làm thế nào để xây dựng các kịch bản bán hàng hiệu quả cho từng phong cách hành vi DISC của khách hàng; và đặc biệt nhất, được thực hành xử lý sự từ chối với nhiều cấp độ để chốt đơn hàng.
vua ban hang
Được thiết kế như một khóa huấn luyện thực chiến, với việc thực hành các game bán hàng, tôi xin tường thuật sự tiến bộ của lớp học của tôi nhé:

1. Ban đầu Game 1: chỉ có 1/7 đội bán được hàng với doanh thu 18,5 triệu (đấy là đội của tôi).

2. Ở Game thứ 2: buổi tối ngày học 1 các cao thủ bán hàng với lợi nhuận hàng tỷ/tháng bắt đầu cay cú, mình là cao thủ ngoài kia, sao phải chịu thua. Đã có người bán được bộ thẻ xử lý sự từ chối được 100 triệu. Kỷ lục bị phá vỡ. Chúng tôi học được bài học bán hàng là bán giá trị chứ không phải bán sản phẩm.

3. Game thứ 3: thời gian đi ăn trưa có 1h để bán hàng, có vẻ chùng xuống. Bài học không cố gắng thì cũng không có nhiều kết quả.

4. Ở game thứ 4: qui luật thời gian nén lại, chỉ có 15’ bán hàng thôi, huấn luyện viên liên tục thúc giục chúng tôi tăng tốc, gọi điện đi, được mấy cuộc rồi, còn 5’ thôi còn 1’ thôi, còn 30s thôi…..và thật đáng kinh ngạc, cả lớp học bùng nổ với doanh số bán hàng là 1,7 tỷ đồng. Các cá nhân xuất sắc bán được 883 triệu, 510 triệu trong chỉ có 15’ đồng hồ.

Bạn có thích được đắm mình trong cảm xúc tuyệt vời như vậy không?

————-
CẢNH BÁO

Khóa học này không dành cho tất cả mọi người,

Đừng tham gia nếu bạn chỉ mong muốn tăng tỷ lệ chốt sale dưới 30 %, khóa học chỉ dành cho những người khát khao mãnh liệt về thành tích bán hàng.

Đừng tham gia nếu bạn nghĩ học phí 6,868 triệu cho 3 ngày huấn luyện là cao, vì thực tế số tiền lãi thu được từ việc bán hàng, từ việc chiến thắng đội nhóm khác đã vượt xa phí đầu tư cho khóa học.

Đừng tham gia nếu bạn quá nhạy cảm với việc huấn luyện, bạn có thể sẽ bị mắng mỏ, bị khích bác, vì mục tiêu của chúng tôi là đẩy bạn ra khỏi vùng thoải mái để không sợ việc bán hàng.
———-

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HUẤN LUYỆN VUA BÁN HÀNG

Khóa học này do Coach Lê Minh Tuấn, nhà đào tạo bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam huấn luyện.
Nếu bạn thực sự muốn tham gia, hãy mạnh dạn đăng ký, tôi cam kết, nếu không nhận đủ giá trị từ khóa học, chỉ cần nhắn tin, tôi sẽ lập tức hoàn tiền.

️️️Thời gian tổ chức khóa tới dự kiến T10.2018

Nếu bạn muốn hiểu sâu về DISC và những kinh nghiệm trong kinh doanh bán hàng hãy đăng ký kênh Youtube của tôi để xem thêm nhiều video hữu ích hoặc tham gia vào cộng đồng của tôi:
Youtube : Lê Minh Tuấn Official

Fanpage :  Lê Minh Tuấn

TikTok:  Coach Lê Minh Tuấn